[REQ_ERR: 403] [KTrafficClient] Something is wrong. Enable debug mode to see the reason. 5 loại thực phẩm tốt cho quá trình làm loãng máu – Huntingfreerangenz

5 loại thực phẩm tốt cho quá trình làm loãng máu

Các bệnh tim mạch vẫn đứng đầu về số người tử vong, vì vậy cần phải suy nghĩ về cách phòng tránh của chúng, ngay cả khi bây giờ bạn hoàn toàn khỏe mạnh và trẻ trung. Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà hàng triệu người phải đối mặt là máu đông đặc (tức là vi phạm quá trình đông máu bình thường). Có thể có nhiều lý do cho điều này – từ suy dinh dưỡng đến các bệnh mãn tính nghiêm trọng và hậu quả của coronavirus. Đầu tiên có thể dễ dàng sửa chữa bằng cách thêm một số loại thực phẩm vào chế độ ăn uống, bazaar.ru viết .

Nước
Đầu tiên và quan trọng nhất – uống nhiều nước hơn, lưu lượng máu dày hơn thường liên quan đến tình trạng mất nước. Cố gắng uống 2-2,5 lít nước tinh khiết mỗi ngày. Nếu bạn uống nhiều cà phê hoặc trà – hãy tăng lượng nước, đồ uống có chứa caffein góp phần hình thành sự thiếu hụt chất lỏng trong cơ thể.

Gừng
Một trong những hiệu quả nhất để duy trì sức khỏe tim mạch là gừng. Rễ của nó chứa một lượng lớn gingerol và axit béo không bão hòa đa. Gừng không chỉ giúp làm sạch mạch máu và làm loãng máu mà còn có tác dụng tăng cường phức hợp trên toàn bộ cơ thể.

Cà chua
Cà chua rất giàu vitamin C, salicylat và lycopene chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ. Chúng ngăn ngừa sự xuất hiện của các cục máu đông, làm loãng máu và ngăn chặn sự tích tụ của cholesterol có hại trong mạch.

Quả việt quất Quả
mọng này là một siêu thực phẩm thực sự. Quả việt quất đứng gần đầu danh sách ORAC (một phân loại quốc tế đo lường giá trị chống oxy hóa của thực phẩm). Chất chống oxy hóa tăng cường cơ thể và bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do. Và vitamin A, C và các hợp chất thực vật ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông và làm loãng máu.

cá có dầu
Cá béo là kho chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe tim mạch và toàn bộ cơ thể. Ăn cá thường xuyên đảm bảo ngăn ngừa các bệnh về hệ tim mạch, làm loãng máu, tăng cường hệ miễn dịch và làm chậm quá trình lão hóa.